ข้ามไปข้อมูลหลัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ซีไลฟ์ แบงคอก พยายามเต็มที่ในการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชม

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน!

ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ซีไลฟ์ แบงคอก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้เพื่อวางแผนการเยี่ยมชมของคุณ

ความช่วยเหลือพิเศษสำหรับผู้ใช้เก้าอี้รถเข็น

คุณสามารถใช้เก้าอี้รถเข็นเข้าชมได้ทั่วทุกจุด แต่ละจุดมีทางลาดเชื่อมต่อกันหลายระดับ ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ หากคุณต้องการยืมเก้าอี้รถเข็น สามารถติดต่อได้ที่บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของสยามพารากอน (เตรียมบัตรประชาชนเพื่อให้ในการยืม)

ผู้ดูแลและผู้ติดตาม

ซีไลฟ์แบงคอก มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ดูแล หรือผู้ติดตามของผู้พิการเข้าฟรี 1 ท่าน ติดต่อสอบถามเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ Information Counter

นโยบายสำหรับผู้ติดตาม

ซีไลฟ์ แบงคอก ไม่มีราคาพิเศษสำหรับผู้พิการ อย่างไรก็ตาม เราขอมอบบัตรเข้าชมฟรีให้กับผู้ดูแลหรือผู้ติดตามของคุณ 1 ใบ โปรดแสดงหลักฐานหรือเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง กับเจ้าหน้าที่ของเรา ที่จุดจำหน่ายบัตรเข้าชมเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้

ประสบการณ์และการรับรู้

หากต้องการหลีกเลี่ยงผู้ชมจำนวนมาก เราแนะนำให้คุณมาเยี่ยมชมช่วงวันธรรมดา (ที่ไม่ใช่ช่วงปิดเทอม) หรือหลัง 14.00 น. ของทุกวันและขอแจ้งให้ทราบว่า ภายในอะควาเรียมมีการจัดแสงสีและเปิดเพลงทั่วสถานที่เพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณ

ห้องสุขาและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว

เพื่อความสะดวกของคุณ เราได้จัดเตรียมห้องสุขาไว้ถึง 3 จุดด้วยกัน จุดแรกตั้งอยู่บริเวณด้านก่อนทางเข้า จุดที่ 2บริเวณโซนอาณาจักรม้าน้ำ และจุดที่ 3 บริเวณใกล้กับแทงค์จัดแสดงอาฟริกันเพนกวิน การเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำ อยู่ในห้องอาบน้ำทั้งฝั่งผู้ชายและผู้หญิง บริเวณพื้นที่ด้านหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

ที่นั่ง

ซีไลฟ์ แบงคอก จัดที่นั่ง แบบไม่มีที่พิงหลังและที่วางแขน วางให้บริการตามจุดต่างๆ ทั่วอะควาเรี่ยม

ทางออกฉุกเฉิน

ทางออกฉุกเฉินสามารถเข้าถึงได้ง่ายและปลอดภัย มีอุปกรณ์แจ้งเตือนไฟไหม้ พื้นที่ระดมพลของพนักงานรักษาความปลอดภัยสามารถเข้าถึงได้ง่าย พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามมาตรการการอพยพเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

การเข้าชม

ลูกค้าที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปีจะต้องเข้าชมพร้อมผู้ใหญ่ที่อายุเกิน 18 ปี

คำถาม?

หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลของ SEA LIFE Bangkok หรือคำถามอื่นใด กรุณาเข้าชมหน้า 'คำถามที่พบบ่อย' ซึ่งท่านจะพบกับช่องทางในการติดต่อเราด้วย

Health