ข้ามไปข้อมูลหลัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ซีไลฟ์ แบงคอก พยายามเต็มที่ในการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชม

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน!

ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ซีไลฟ์ แบงคอก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก 'คำถามที่พบบ่อย' หรือสอบถามได้ที่ โทร 02-687-2000

ความช่วยเหลือพิเศษสำหรับผู้ใช้เก้าอี้รถเข็น

ท่านสามารถใช้เก้าอี้รถเข็นเข้าชมได้ทั่วทุกจุด แต่ละจุดมีทางลาดเชื่อมต่อกันหลายระดับ ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ หากท่านต้องการยืมเก้าอี้รถเข็น สามารถติดต่อได้ที่บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของสยามพารากอนและ Information Counter ของ ซีไลฟ์ แบงคอก

ประสบการณ์ในการรับชม

หากท่านต้องการหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่มีผู้คนพลุกพล่านและเสียงดัง เราขอแนะนำให้ท่านเข้าเยี่ยมชมในช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์ (ยกเว้นช่วงปิดเทอมหรือช่วงวันหยุดยาว)

ห้องสุขาและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว

เพื่อความสะดวกของท่าน เราได้จัดเตรียมห้องสุขาไว้ถึง 3 จุดด้วยกัน จุดแรกตั้งอยู่บริเวณด้านก่อนทางเข้า การเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำ อยู่ในห้องอาบน้ำทั้งฝั่งผู้ชายและผู้หญิง บริเวณพื้นที่ด้านหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

ที่นั่ง

ซีไลฟ์ แบงคอก จัดที่นั่ง แบบไม่มีที่พิงหลังและที่วางแขน วางให้บริการตามจุดต่างๆ ทั่วอะควาเรี่ยม

ทางออกฉุกเฉิน

ทางออกฉุกเฉินสามารถเข้าถึงได้ง่ายและปลอดภัย มีอุปกรณ์แจ้งเตือนไฟไหม้ พื้นที่ระดมพลของพนักงานรักษาความปลอดภัยสามารถเข้าถึงได้ง่าย พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามมาตรการการอพยพเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

คำถาม?

หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลของ SEA LIFE Bangkok หรือคำถามอื่นใด กรุณาเข้าชมหน้า 'คำถามที่พบบ่อย' ซึ่งท่านจะพบกับช่องทางในการติดต่อเราด้วย